Click ảo luôn là vấn đề muôn thuở của các nhà quảng cáo, dù là vô tình hay cố ý thì những nhấp chuột gian lận hay không tiềm năng đã đốt rất nhiều tiền của các chủ doanh nghiệp . Làm thế nào để khắc phục tình trạng đó? Bạn đừng lo lắng nhiều vì đã có 3F Solutions, công cụ chặn click ảo tại 3F sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó một cách hiệu quả nhất .

Đăng ký ngay vào link dưới đây để được sử dụng chương trình Vip 90 ngày thôi nào :

Các công cụ chặn click ảo tại 3F Solutions :

Để giúp các nhà quảng cáo tiêu diệt các click ảo, click tặc từ những đối thủ phá hoại, đội ngũ 3F Solutions đã cho ra đời những công cụ tối ưu nhất để giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Adwords :

 • Chặn click ảo theo IP :

Địa chỉ IP (Internet Protocol – giao thức Internet) là số định dạng cho một phần cứng mạng, các thiết bị sử dụng để IP liên lạc với nhau qua mạng dựa trên IP như mạng internet .Địa chỉ IP cung cấp nhận dạng cho một thiết bị mạng, tương tự như địa chỉ nhà riêng biệt hoặc doanh nghiệp. Các thiết bị trên mạng có địa chỉ IP khác nhau .

Giải pháp chặn click ảo theo IP nay được cải tiến hơn nhờ sự đồng bộ với toàn bộ mạng lưới Bigdata, giúp chặn chính xác hơn .

 • Chặn click ảo theo 3G – 4G :

Chặn click ảo theo 3G – 4G là ứng dụng chặn click tặc từ các thiết bị di động sử dụng 3G – 4G thuộc các nhà mạng Viettel, mobiphone, vinaphone…

Chỉ với 1 thao tác bạn có thể chặn quảng cáo trên toàn bộ mạng 3G & 4G, giúp ngăn chặn click ảo hiệu quả .

 • Chặn click ảo theo thời gian :

Chặn click ảo theo thời gian là cách chặn các click trong thời gian mình đang nghỉ ngơi hay không làm việc, bằng cách đưa ra khung giờ quảng cáo Google Adwords thích hợp cho thời gian biểu hoạt động của doanh nghiệp .

Theo dõi điễn tiến quảng cáo theo các khung giờ trong ngày, chặn ngay khung giờ bị Click ảo hoặc khung giờ không có nhân viên làm việc.

 • Chặn click ảo theo địa điểm :

Chặn click ảo theo địa điểm là ứng dụng chặn các click không tiềm năng hay các trò chơi xấu của đối thủ nhằm phá hoại doanh nghiệp của bạn trên tất cả các tỉnh thành .

Biết chính xác các tỉnh thành đang hiện quảng cáo, và nếu muốn bạn có thể ngừng quảng cáo theo tỉnh thành .

 • Chặn click ảo theo Mobie/PC/Tablet :

Chặn click ảo theo Mobile/PC/Tablet là ứng dụng chặn các click không đem lại khả năng mua hàng hay các click tặc từ các đối thủ phá hoại bạn trên các thiết bị như máy tính và các thiết bị di động .

Dễ đàng theo dõi tình trang, bật, tắt quảng cáo theo từng thiết bị: Mobile, Tablet, PC. Nếu bạn muốn tắt quảng cáo trên Tablet, bấm là xong .

Ngoài 5 ứng dụng trên, hệ thống chanclickao.com còn có nhiều ứng dụng mới để hỗ trợ khách hàng trong việc chặn các click ảo, click tặc, các nhấp chuột gian lận từ các đối thủ như :

 • Chặn click ảo theo Bigdata
 • Chặn click ảo theo mạng lưới
 • Nhận diện số di động, tỉnh thành quảng cáo
 • Báo cáo hoàn chỉnh cho các nhà quảng cáo
 • Bảo vệ quảng cáo chủ động 24/7
 • Và nhiều ứng dụng khác được nâng cấp mỗi tuần .

Những lợi ích mà 3F Solutions mang lại cho bạn :

 • Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ thời gian nào để giám sát, vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động
 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo Adwords
 • Giảm thiểu đến 50% chi phí quảng cáo lãng phí vô ích do đối thủ phá hoại hay virus, rôbot click quảng cáo
 • Chặn click ảo trong 5s kể từ khi phát hiện, giúp bạn giảm đến 90% chi phí hoạt động quảng cáo do lick ảo
 • Tất cả các công cụ hoạt động theo cơ chế tự động hóa, không chỉ cung cấp báo cáo trực quan còn có thể tương tác trực tiếp đến quảng cáo của bạn, cải thiện nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký sử dụng miễn phí ngay hôm nay để được dùng thử miễn phí trong 3 tháng. Bạn hãy bấm vào link dưới đây để đăng ký dùng thử nhé .

Trong quá trình sử dụng nếu có gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại commet bên dưới, chúng tôi đã sẵn sàng để trả lời mọi câu hỏi của bạn, đồng thời cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật giúp bạn quản lý và tối ưu quảng cáo hiệu quả hơn.

 

Bài Liên Quan

Chặn click ảo theo địa điểm Bán hàng qua website là một công việc khá quen thuộc đối với tất cả mọi người, nhiều doanh nghiệp đã phát triển mạnh nhờ bán hàng qua website, để kiếm...
Chặn click ảo 2018 – Công cụ chặn click ảo thông minh tại 3F Solutions Chặn click ảo hay còn có thể gọi là số nhấp chuột không hợp lệ là vấn đề mà đa số nhà quảng cáo Google Adwords rất quan tâm. Click ảo mang lại hậu quả...
Chặn click ảo theo IP Hiện nay, số lượng người sử dụng Google Adwords đang chiếm lĩnh thị trường Marketing online, song song với nó là sự phá hoại của những click tặc đang ...
Cách phát hiện quảng cáo AdWords bị click ảo Google là một công cụ quảng cáo được nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn lựa để quảng bá sản phẩm của mình. Tuy nhiên cũng vì vậy mà rất nhiều đối thủ ...