Chặn click ảo 2018 hỗ trợ tính năng hạn chế theo IP kiểu mới, giúp bạn chặn click ảo nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với tính năng chặn click ảo bằng hạn chế IP, hệ thống chặn click ảo đã giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 30% ngân sách quảng cáo:

Giúp tiết kiệm 30% số tiền quảng cáo

IP là gì ?

Vì mỗi thiết bị truy cập vào mạng Internet đều có 1 IP. IP là từ viết tắt của Internet Protocol, trên Internet thì địa chỉ IP của mỗI người là duy nhất và nó sẽ đạI diện cho chính ngườI đó, địa chỉ IP được sử dụng bởi các máy tính khác nhau để nhận biết các máy tính kết nối giữa chúng. Vì thế việc chặn IP click quảng cáo, sẽ giúp bạn hạn chế những hành vi cố tình click phá hoại của đối thủ cạnh tranh hay của robot, virus.

Bạn có thể xem thông tin về địa chỉ IP dưới bảng sau

Vì mỗi thiết bị có 1 địa chỉ IP nên khi bấm vào quảng cáo, hệ thống chặn click ảo cũng sẽ lưu giữ địa chỉ IP này. Phiên bản chặn click ảo phiên bản 2018 thông tin IP được trình bày chi tiết và rõ ràng hơn như sau:

Thông tin trong bảng báo cáo IP sẽ bao gồm:

 • Thời gian: thời điểm cuối cùng IP này truy cap 65
 • IP là 1 dãy số gồm 4 số hoặc 6 số ngăn với nhau bởi đấu .
 • Tình trạng: hợp lệ hoặc đã chặn, cho biết trạng thái chặn click ảo của IP này
 • Từ khóa: là từ khóa IP này click vào quảng cáo
 • Vị trí thật: là vị trí người dùng đang sử dụng thiết bị để truy cập
 • Vị trí click: là vị trí click quảng cáo, nếu người dùng đánh lừa vị trí thì 2 vị trí này sẽ khác nhau
 • Mạng và thiết bị là 2 thông tin bổ trợ khác về IP

Tại sao chặn click ảo theo IP lại tiết kiệm chi phí quảng cáo ?

Theo phân tích từ hơn 5,000 khách hàng và 150.000 triệu click quảng cáo mỗi ngày, chúng tôi nhận thấy: Mỗi người dùng thường chỉ click quảng cáo 2 lần/ngày

Lý do chính của việc hạn chế mỗi IP chỉ nên click quảng cáo 2 lần/ngày như sau:

 • Trong trường khách hàng thật bấm vào quảng cáo: thông thường 1 khách hàng bấm quảng cáo lần 1 sẽ xem xét dịch vụ hay sản phẩm của bạn và đối chiếu giá của bạn so với đối thủ. Khi quyết định mua hàng họ sẽ bấm lần thứ 2.
 • Trường hợp còn lại thường do đối thủ bấm vào quảng cáo để phá hoại, làm bạn tốn ngân sách quảng cáo nhưng không có khách hàng nào gọi

Vì thế việc giới hạn mỗi người chỉ nên bấm quảng cáo 2 lần, giúp bạn giảm đến 30% chi phí quảng cáo VÔ ÍCH, chi phí không mang lại khách hàng

Chặn click ảo theo IP là sao ?

Giải pháp chặn click ảo theo IP giúp bạn giảm thiểu các chi phí quảng cáo vô ích rất hiệu quả. Vì mỗi người chỉ được cung cấp 1 địa chỉ IP,  nên giải pháp là không cho IP đó click quảng cáo nhiều lần.

Như hình ảnh từ hệ thống: Hệ thống chặn click ảo phát hiện IP 113.169.91.26 này click quảng cáo 2 lần, vì thế nó đã tự động chặn không cho IP này click quảng cáo nữa.

Để làm việc đó với hệ thống chặn click ảo, bạn đăng ký 1 tài khoản miễn phí (link https://admin.chanclickao.com)

Sau đó bạn sẽ chọn tính năng chặn theo IP, tính năng này nằm ở góc bên trái màn hình hệ thống chặn click ảo (https://admin.chanclickao.com)

Và tiến hành giới hạn IP như sau

Trong quá trình đăng ký nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ để nhận sự trợ giúp.

Ngoài việc giới hạn số lần IP click quảng cáo giúp bạn giảm chi phí quảng cáo, hệ thống chặn click ảo mới còn được bổ xung thêm tính năng xác định vị trí. Tính năng này giúp xác định vị trí thậtvị trí click quảng cáo. Bạn phân biệt 2 vị trí này trong báo cáo như sau

Trong đó:

 1. Vị trí thật: là vị trí mà thiết bị truy cập vào website
 2. Vị trí click là vị trí thực hiện click quảng cáo. Vị trí này có thể làm giả được, bằng cách người dùng có thể sử dụng các phần mềm robot, giả lập để thay đổi vị trí click.

Khi đối chiếu 2 vị trí  này, nếu hệ thống chặn click ảo phát hiện IP click quảng cáo ở 2 vị trí khác nhau, nó sẽ hạn chế IP click ngay lập tức. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo VÔ ÍCH.

Nào giờ đến bạn hãy thử sử dụng chặn click ảo phiên bản 2018, và trong quá trình sử dụng hãy cho chúng tôi comment, đánh giá của bạn