Hiện nay quảng cáo Google Adwords đang được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng rất rộng rãi trên tất cả các phương tiên như máy tính, điện thoại , tablet … Tuy nhiên, không phải cứ quảng cáo rộng như vậy là hiệu quả, có nhiều khách hàng đã dùng các thiết bị khác nhau để bấm vào quảng cáo của bạn, nhưng làm sao biết được các khách hàng sử dụng trên thiết bị nào là mua hàng cao nhất để bạn điều chỉnh hướng quảng cáo của mình ?

Hãy đến với chúng tôi, hệ thống chặn click ảo đã cho ra đời một ứng dụng có thể giản quyết vấn đề của bạn đó là chặn click ảo theo Mobile/PC/Tablet . Để được dùng thử 3 tháng miễn phí, bạn hãy bấm vào link sau :

Chặn click ảo theo Mobile/PC/Tablet là ứng dụng chặn các click không đem lại khả năng mua hàng hay các click tặc từ các đối thủ phá hoại bạn trên các thiết bị như máy tính và các thiết bị di động .

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chặn click ảo theo Mobile/PC/Talet mang lại cho bạn :

 • Tăng khách hàng cho bán hàng qua website lên đến 50%
 • Dễ dàng xác định các thiết bị bấm vào quảng cáo cũng như mạng (3G & Wifi) mà thiết bị đó truy cập
 • Nhờ số tiền tiết kiệm được từ chặn các click ảo từ các thiết bị không mang lại khách hàng cho bạn, bạn sẽ có thêm ngân sách chạy quảng cáo ở cáo thiết bị tiềm năng hơn
 • Tiêu diệt toàn bộ các click tặc từ đối thủ phá hoại doanh nghiệp của bạn .

Hãy sử dụng ngày dịch vụ của chúng tôi để được sở hữu chương trình Vip 90 ngày nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chặn click ảo theo Mobile/PC/Tablet:

Để sử dụng được ứng dụng chặn click ảo theo Mobile/PC/Tablet, đầu tiên bạn hãy đăng ký một tài khoản tại chanclickao.com. Bạn truy cập vào website chanclickao.com, bấm đăng nhập, tiếp theo là bấm đăng ký và điền đầy đủ thông tin của mình vào là xong .

Sau khi đăng ký thành công, trên góc trái màn hình của bạn sẽ hiện ra như sau :

Bạn bấm vào đó và đợi vài giây để hệ thống phân tích dữ liệu

Sau khi phân tích dữ liệu xong, trên màn hình của bạn sẽ hiện ra hiệu suất quảng cáo theo thiết bị của bạn, dựa vào đó bạn sẽ đưa ra quyết định của mình về việc dừng chạy quảng cáo trên thiết bị nào để tiết kiệm ngân sách .

Sau khi hiệu chỉnh tối ưu quảng cáo của mình bạn bấm vào thực hiện hiệu lệnh đã chọn là xong .

Ngoài ứng dụng chặn click ảo theo Mobile/PC/Tablet, hệ thống chặn click ảo còn có nhiều ứng dụng khác để hỗ trợ cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí quảng cáo, giúp cho các nhà quảng cáo có tăng đáng kể số lượng khách hàng mỗi tháng như:

 • Chặn click ảo theo IP
 • Chặn click ảo theo 3G-4G
 • Chặn click ảo theo thời gian
 • Chặn click ảo theo địa điểm
 • Chặn click ảo theo Bigdata
 • Chặn click ảo theo mạng lưới
 • Nhận diện số di động, tỉnh thành quảng cáo
 • Báo cáo toàn diện, bảo vệ tự động .

Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được sử dụng miễn phí trong 3 tháng .

Chúng tôi sẵng sàng để hỗ trợ cho bạn bạn, đồng thời cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật giúp bạn quản lý và tối ưu quảng cáo hiệu quả hơn, hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé nếu có gì thắc mắc nhé .