Các đối thủ ngày càng thông minh, họ nhận thấy rằng sử dụng điện thoại và bật tắt 3g hoặc 4G thì Google sẽ không nhận diện ra IP vừa click ảo, vì thế việc click ảo trở nên dễ hơn bao giờ hết. Từ lý do đó chặn click ảo 3G và 4G là mong muốn của rất nhiều khách hàng khi sử dụng công cụ chặn click ảo.

Ở phiên bản 2.3 công cụ chặn click ảo được bổ xung thêm 1 tính năng quan trọng là chặn click ảo quảng cáo các mạng 3G & 4G

Chặn click ảo 3G & 4G - Chặn click ảo, click tặc google AdWords tự động hiệu quả

Dựa vào dữ liệu của hơn 8.000.000 lần click chuột và thống kê nhà mạng. Chúng tôi đã xác định hơn 21.500 IP 3G của các nhà mạng lớn Viettel và Mobile, từ đó chúng tôi thiết lập chế độ chặn quảng cáo trên 21.500 ip này.

Chặn click ảo 3G & 4G - Chặn click ảo, click tặc google AdWords tự động hiệu quả

Thông qua hệ thống báo cáo, bạn có thể xac định rõ IP thuộc nhà mạng nào VNPT, Viettel, hay Mobile …, khi truy cập vào website khách sử dụng kết nối 3G hay Wifi. Từ đó bạn có thể biết được mình có bị click ảo hay không. Và nếu bạn bị click bằng 3G có thể thông qua hệ thống chặn tự động để loại bỏ các đối thủ đang click ảo bạn.

Để sử dụng tính năng chặn click ảo toàn bộ mạng 3G, 4G bạn vui lòng bấm đăng ký

Chặn click ảo 3G & 4G - Chặn click ảo, click tặc google AdWords tự động hiệu quả

Công cụ chặn click ảo cung cấp miễn phí 100% tính năng: báo cáo IP click ảo, báo cáo vị trí click ảo, thiết bị click ảo, nhà mạng click ảo.

Một số vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc khi sử dụng công cụ này:

  • Tại sao chúng tôi có thể chặn hơn 21.500 ip trong khi giới hạn của Google là 500 ip. Đây là một công nghệ độc quyền, và chỉ có thể thực hiện qua công cụ chặn click ảo do 3f solutions cung cấp.
  • Nếu chặn hết IP 3G, 4G thì không có khách mua hàng: đây là một vấn đề khó khăn cho cả các bạn và chúng tôi. Vì nếu không chặn thì các bạn sẽ hết tiền quảng cáo rất nhanh, nhưng chặn thì 1 số khách hàng thật sự của các bạn sẽ không thấy quảng cáo và mua hàng. Đo đó bạn phải cân nhắc khi sử dụng tính năng này.
  • Nếu bạn không muốn chặn hết tất cả mạng 3G, 4G tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng tính năng chặn thông minh theo IP mà chặn click ảo đã cung cấp. Tính năng chặn theo IP sẽ chặn ngay khi IP đó click quảng cáo của bạn. Giảm thiểu tối đa trường hợp 1 IP click quảng cáo nhiều lần

Tính năng chặn click ảo theo 3G, 4G giúp cho các bạn quảng cáo tốt và hiệu quả hơn, nếu các bạn bị click ảo, hãy thử sử dụng tính năng này và chia sẻ cảm nhận của bạn. Chúng tôi trân trọng mọi chia sẻ của bạn, Chia sẻ giúp bạn và chúng tôi ngày càng hoàn chỉnh sản phẩm, hạn chế bạn thất thoát tiền bạc tốt hơn.